Về Yoshino Gypsum

YOSHINO GYPSUM CO., LTD

Thành lập ngày 2 tháng 3 năm 1937

Trụ sở chính: Marunouchi, Chiyoda-ku, Tokyo, Nhật Bản

Tổng Giám đốc: Ông Eisaku Sudo

Thị phần: 81% tại Nhật Bản (số liệu năm 2015)

Doanh số: khoảng 130 tỷ Yên
1 tỷ Dollars (US$1=134 Yên Nhật) (số liệu năm 2022)

Yoshino Gypsum là thương hiệu Nhật Bản chuyên sản xuất vật liệu xây dựng liên quan đến thạch cao, có lịch sử khởi nghiệp từ hơn 120 năm trước. Bắt nguồn từ việc khai thác mỏ đá thạch cao, qua hơn 1 thế kỷ, với sự tích lũy kinh nghiệm và áp dụng những kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất, Yoshino Gypsum luôn tự tin với những dòng sản phẩm có chất lượng cao và ổn định.

Tại Nhật Bản, khu vực sản xuất của Yoshino Gypsum gồm 20 nhà máy, trong đó phải kể đến các nhà máy với trình độ hàng đầu thế giới tại vùng ngoại ô Tokyo. Khu vực bán hàng trải dài khắp cả nước với 31 chi nhánh, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách kịp thời. Ngoài ra, chúng tôi còn có các showroom trưng bày sản phẩm, trung tâm ứng dụng và nghiên cứu công nghệ cao, viện nghiên cứu kỹ thuật và trung tâm kiểm tra tính năng tổng hợp v.v…

Hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm của Yoshino Gypsum đã được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng ISO9001 và chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế về môi trường ISO14001.

 

YOSHINO GYPSUM

Yoshino Gypsum là hãng sản xuất tấm thạch cao đến từ Nhật Bản, có lịch sử khởi nghiệp hơn 120 năm. Với tốc độ sản xuất hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị không chỉ ưu việt về trình độ sản xuất mà còn dẫn đầu về công nghệ và kỹ thuật.

Thông tin liên hệ
HCM Office: Tầng 06, Tòa nhà YOCO Building, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
(028) 3822 3322
vm2@yoshino-gypsum.co.jp