Trần thạch cao

THI CÔNG TRẦN CHÌM THẠCH CAO CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?
Trần chìm thạch cao được đánh giá là hệ trần đẹp, nhiều kiểu dáng độc đáo trong các công trình xây dựng. Do đó quá trình thi công trần chìm thường yêu cầu chi tiết, tỉ mẩn hơn so với trần thả. Vậy để có một hệ trần thạch cao chìm đẹp cần lưu ý điều gì? Mời bạn cùng tấm thạch cao Yoshino tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé.
LA PHÔNG THẠCH CAO, TẠI SAO KHÔNG?
La phông, hay còn được gọi là la phông trần là tên gọi khác của trần nhà, trần phụ, chỉ lớp trần thứ hai của ngôi nhà hay công trình. Cùng với sự cải tiến liên tục và phát triển của vật liệu xây dựng, la phông trần nói chung và la phông thạch cao nói riêng ngày càng phổ biến trong từng công trình. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về xu hướng của la phông thạch cao và sự so sánh với các vật liệu khác như gỗ, nhựa, tấm xi-măng,… để bạn có sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình.
THẾ NÀO LÀ HỆ TRẦN CHÌM THẠCH CAO?
Đi cùng với sự phát triển của ngành xây dựng và nội thất, trần thạch cao trở nên phổ dụng hơn bao giờ hết và trở thành một phần không thể thiếu của các công trình dân dụng hay công cộng. Một loại trần thạch cao được giới thiết kế nội thất ưa thích là trần chìm thạch cao. Tại sao lại đặt tên là trần chìm? Trần chìm có những ưu nhược điểm gì, có các chủng loại nào và ứng dụng ra sao? Cùng đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên qua bài viết bên dưới nhé.
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HỆ TRẦN THẢ (TRẦN NỔI) THẠCH CAO
Ngày nay, la phông thạch cao, trần thạch cao đã trở nên rất phổ biến tại hầu hết các công trình xây dựng. Trần thạch cao với nhiều kiểu dáng khác nhau dần được ưa chuộng và thay thế cho nhiều loại vật liệu trong quá khứ như gỗ hay nhựa. Trần thạch cao có nhiều loại, trong đó có hai loại chính là trần nổi/ trần thả và trần chìm. Vậy trần nổi thạch cao là gì? Ưu nhược điểm ra sao? Chúng ta hãy cùng khám phá những chi tiết thú vị ngay bên dưới nhé.

YOSHINO GYPSUM

Yoshino Gypsum là hãng sản xuất tấm thạch cao đến từ Nhật Bản, có lịch sử khởi nghiệp hơn 120 năm. Với tốc độ sản xuất hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị không chỉ ưu việt về trình độ sản xuất mà còn dẫn đầu về công nghệ và kỹ thuật.

Thông tin liên hệ
HCM Office: Tầng 06, Tòa nhà YOCO Building, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
(028) 3822 3322
vm2@yoshino-gypsum.co.jp

Kết nối với chúng tôi: