Vách ngăn thạch cao

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: CẤU TẠO VÀ CHỨC NĂNG CỦA VÁCH NGĂN CHỐNG CHÁY
Ngày nay, các công trình xây dựng có quy mô đều ưu tiên vật liệu có chỉ số chống cháy để ngăn chặn rủi ro hỏa hoạn. Trong đó, vách ngăn thạch cao chống cháy là một lựa chọn mang lại hiệu quả cao đã được các cơ quan về phòng chống cháy nổ kiểm chứng. Sự có mặt của hệ vách ngăn thạch cao chống cháy không chỉ ngăn cháy lây lan mà còn bảo vệ cấu trúc công trình cũng như về người và tài sản.
XU HƯỚNG SỬ DỤNG VÁCH NGĂN THẠCH CAO 2024
Bước vào năm 2024, vách ngăn thạch cao không chỉ là giải pháp thay thế tường gạch mà còn là tâm điểm sáng tạo trong thiết kế nội thất. Vậy xu hướng sử dụng vách thạch cao được hứa hẹn bởi điều gì? Hãy cùng Yoshino Gypsum khám phá sức mạnh và tiềm năng của vách ngăn thạch cao theo bài viết bên dưới nhé.
VÁCH THẠCH CAO VÀ ƯU THẾ SO VỚI VÁCH GẠCH TRUYỀN THỐNG
Ngày nay, vách thạch cao được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng trên khắp thế giới, đặc biệt là tại các nước phát triển. Hệ vách ngăn khô bằng vật liệu tấm thạch cao với nhiều ưu điểm vượt trội trở thành một lựa chọn tất yếu và là xu hướng phát triển của ngành vật liệu xây dựng.

YOSHINO GYPSUM

Yoshino Gypsum là hãng sản xuất tấm thạch cao đến từ Nhật Bản, có lịch sử khởi nghiệp hơn 120 năm. Với tốc độ sản xuất hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị không chỉ ưu việt về trình độ sản xuất mà còn dẫn đầu về công nghệ và kỹ thuật.

Thông tin liên hệ
HCM Office: Tầng 06, Tòa nhà YOCO Building, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
(028) 3822 3322
vm2@yoshino-gypsum.co.jp

Kết nối với chúng tôi: