Giới thiệu

Về YOSHINO GYPSUM

YOSHINO GYPSUM CO., LTD

Thành lập ngày 2 tháng 3 năm 1937

Trụ sở chính: Marunouchi, Chiyoda-ku, Tokyo, Nhật Bản

Tổng Giám đốc: Ông Eisaku Sudo

Thị phần: 81% tại Nhật Bản (số liệu năm 2015)

Doanh số: khoảng 130 tỷ Yên
1 tỷ Dollars (US$1=134 Yên Nhật) (số liệu năm 2022)

 

Yoshino Gypsum là thương hiệu Nhật Bản chuyên sản xuất vật liệu xây dựng liên quan đến thạch cao, có lịch sử khởi nghiệp từ hơn 120 năm trước. Bắt nguồn từ việc khai thác mỏ đá thạch cao, qua hơn 1 thế kỷ, với sự tích lũy kinh nghiệm và áp dụng những kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất, Yoshino Gypsum luôn tự tin với những dòng sản phẩm có chất lượng cao và ổn định.

Tại Nhật Bản, khu vực sản xuất của Yoshino Gypsum gồm 20 nhà máy, trong đó phải kể đến các nhà máy với trình độ hàng đầu thế giới tại vùng ngoại ô Tokyo. Khu vực bán hàng trải dài khắp cả nước với 31 chi nhánh, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách kịp thời. Ngoài ra, chúng tôi còn có các showroom trưng bày sản phẩm, trung tâm ứng dụng và nghiên cứu công nghệ cao, viện nghiên cứu kỹ thuật và trung tâm kiểm tra tính năng tổng hợp v.v…

Hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm của Yoshino Gypsum đã được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng ISO9001 và chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế về môi trường ISO14001.

 

 

 YOSHINO GYPSUM VIỆT NAM 

YOSHINO GYPSUM Việt Nam

Yoshino Gypsum thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2016 và thành lập công ty TNHH Yoshino Gypsum Việt Nam vào tháng 10 năm 2017.

Nhà máy Yoshino Gypsum Việt Nam đặt tại khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, được khởi công vào tháng 7 năm 2019 và hoàn công vào tháng 7 năm 2021, với công suất 20.000.000㎡/ năm.

Tại Việt Nam, chúng tôi hiện đang có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Thương hiệu tấm thạch cao Yoshino hay còn gọi là Tấm Thạch Cao Nhật Bản đã trở nên phổ biến hơn với khách hàng trong thời gian gần đây

 

 

 

 

 

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Sản xuất sản phẩm thân thiện với môi trường Trái Đất

Tại Yoshino Gypsum, ngay từ lúc bắt đầu, chúng tôi đã luôn nỗ lực trong vấn đề bảo vệ môi trường Trái Đất trên cơ sở sử dụng hiệu quả thạch cao phụ phẩm thải ra từ các nhà máy nhiệt điện, hoặc sản xuất giấy chuyên dụng cho thạch cao dựa trên việc tái chế, tái sử dụng giấy cũ. Chúng tôi luôn luôn xem trọng những nguồn tài nguyên có hạn và hướng đến sản xuất sản phẩm thân thiện với môi trường.

Sản phẩm tạo ra những giá trị phồn vinh trong cuộc sống

Sứ mệnh hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp chúng tôi là mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đem lại sự an toàn (chống cháy, chịu nhiệt) và sự thoải mái (tiêu âm, cách nhiệt, làm sạch không khí v.v…). Bên cạnh vật liệu xây dựng, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm khác như những vật liệu cải thiện đất đai, thạch cao dùng trong nha khoa v.v…

Tự hào là doanh nghiệp có nguồn nhân lực năng động 

Nhận được sự tin dùng từ Quý khách hàng, Yoshino Gypsum đã có thể phát triển thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng thạch cao với lịch sử lâu đời. Trong tương lai, chúng tôi vẫn luôn theo đuổi công việc mang đến những sản phẩm chất lượng cao, với tâm thế khát khao sáng tạo và sẵn sàng thử thách những điều mới lạ.

 

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

  2022

Nhà máy đạt full công suất sản xuất

Nhà máy Yoshino Gypsum Việt Nam đi vào hoạt động

2021  
  2019

Khởi công xây dựng nhà máy Yoshino Gypsum Việt Nam.

Thành lập công ty TNHH Yoshino Gypsum Việt Nam.

2017  
  2016

Thành lập công ty TNHH Yoshino Gypsum Indonesia, tiến hành xây dựng nhà máy ở Jakarta

Hoàn thành trung tâm nghiên cứu Sendai, một chi nhánh của cơ sở phát triển công nghệ tiên tiến nhất

2012  
  2010

Kỷ niệm 110 năm khởi nghiệp

Hoàn thành nhà máy Chiba 3, nhà máy với năng lực sản xuất ở trình độ hàng đầu thế giới

2007  
  2002

Kỷ niệm 100 năm khởi nghiệp. Hoàn thành tòa nhà Toranomon, là cơ sở phát triển công nghệ tiên tiến nhất.

Hoàn thành Trung tâm kiểm tra tính năng tổng hợp với khả năng đo tính tiêu âm và chịu lửa ở cấp độ hàng đầu thế giới

2001  
  1998

Đạt chứng chỉ quản lý chất lượng quốc tế ISO9001, 9002 cho Tập đoàn Yoshino

Kỷ niệm 90 năm khởi nghiệp

1990  
  1987

Kỷ niệm 50 năm thành lập công ty. Hoàn thành nhà máy Chiba 2 – nhà máy thạch cao số 1 Đông Á

Kỷ niệm 80 năm khởi nghiệp

1980  
  1937

Thành lập công ty TNHH Yoshino Gypsum

Bắt đầu sản xuất tấm thạch cao

1921  
  1901

Bắt đầu khai thác mỏ đá thạch cao ở vùng núi Yoshino, tỉnh Yamagata

 

 DỰ ÁN TIÊU BIỂU

 Sản phẩm tấm thạch cao Yoshino tự hào góp mặt ở nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc nhờ sự nỗ lực của những đối tác, sự tin tưởng của các chủ đầu tư và tổng thầu và sự cam kết về chất lượng của Yoshino.

 

YOSHINO GYPSUM

Yoshino Gypsum là hãng sản xuất tấm thạch cao đến từ Nhật Bản, có lịch sử khởi nghiệp hơn 120 năm. Với tốc độ sản xuất hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị không chỉ ưu việt về trình độ sản xuất mà còn dẫn đầu về công nghệ và kỹ thuật.

Thông tin liên hệ
HCM Office: Tầng 06, Tòa nhà YOCO Building, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
(028) 3822 3322
vm2@yoshino-gypsum.co.jp

Kết nối với chúng tôi: