Tấm thạch cao làm sạch không khí

“Tấm thạch cao” là vật liệu nội thất cần thiết và không thể thiếu cho tất cả các công trình xây dựng từ nhà ở, trường học, bệnh viện, tòa nhà cao tầng tới nhà xưởng, nhà kho v.v... Lý do là vì sản phẩm này được trang bị đồng thời các tính năng là: “tính An Toàn”, “tính Thoải Mái” và “tính Dễ Thi Công”.

Tính An Toàn: là khả năng bảo vệ tính mạng và tài sản quý giá của con người tránh khỏi hỏa hoạn.

Tính Thoải Mái: là cảm giác thỏa mãn khi nghỉ ngơi, do có thể điều chỉnh được âm thanh dựa vào tính năng tiêu âm và cách âm. Ngoài ra còn có tính năng hấp thụ và phân giải các chất gây hại đến sức khỏe như formaldehyde, góp phần làm sạch môi trường không khí, bảo vệ sức khỏe của gia đình, trẻ nhỏ.

 

TẤM THẠCH CAO YOSHINO HI-CLEAN
TẤM THẠCH CAO YOSHINO HI-CLEAN

Một sản phẩm ưu việt của Yoshino Gypsum, Yoshino Hi-clean là tấm thạch cao có khả năng hấp thụ và phân giải formandehyde, mang lại bầu không khí trong lành cho không gian quanh bạn.

YOSHINO GYPSUM

Yoshino Gypsum là hãng sản xuất tấm thạch cao đến từ Nhật Bản, có lịch sử khởi nghiệp hơn 120 năm. Với tốc độ sản xuất hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị không chỉ ưu việt về trình độ sản xuất mà còn dẫn đầu về công nghệ và kỹ thuật.

Thông tin liên hệ
HCM Office: Tầng 06, Tòa nhà YOCO Building, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
(028) 3822 3322
vm2@yoshino-gypsum.co.jp

Kết nối với chúng tôi: