(028) 3822 3322
vm2@yoshino-gypsum.co.jp
VI|EN
Triết lý kinh doanh

1. Sản xuất sản phẩm hài hòa với môi trường Trái Đất.

Tại Yoshino Gypsum, từ lúc bắt đầu chúng tôi đã nỗ lực thực hiện việc bảo vệ môi trường, trên cơ sở sử dụng hiệu quả thạch cao phụ phẩm thu hồi từ quá trình thạch cao hóa khí lưu huỳnh dioxit thải ra từ các nhà máy nhiệt điện, hoặc sản xuất giấy chuyên dụng cho thạch cao dựa trên việc tái chế giấy cũ. Chúng tôi xem trọng những nguồn tài nguyên có hạn và hướng đến sản xuất sản phẩm hài hòa với môi trường Trái đất.

2. Sản phẩm tạo ra những giá trị phong phú cho cuộc sống.

Sứ mệnh hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp chúng tôi là cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tạo ra tính an toàn (chống cháy, chịu nhiệt v.v…) và tính thoải mái (tiêu âm, cách nhiệt, giữ bầu không khí trong lành v.v…). Ngoài ra, bên cạnh vật liệu xây dựng, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm khác như vật liệu cải thiện đất, thạch cao dùng trong Nha khoa v.v…

3. Là doanh nghiệp có nguồn nhân lực năng động

Nhận được sự ưu ái của khách hàng, Yoshino Gypsum đã có thể phát triển thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng thạch cao với lịch sử hình thành hơn một trăm năm qua. Chúng tôi vẫn luôn luôn làm việc với tâm thế “trung thực và thử thách”.

 

YOSHINO GYPSUM

Yoshino Gypsum là thương hiệu Nhật Bản chuyên sản xuất vật liệu xây dựng liên quan đến thạch cao, có lịch sử khởi nghiệp từ hơn 110 năm trước. Bắt nguồn từ việc khai thác mỏ đá thạch cao, qua hơn 1 thế kỷ, với sự tích lũy kinh nghiệm và áp dụng những kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất, Yoshino Gypsum luôn tự tin với những dòng sản phẩm có chất lượng cao và ổn định.

Thông tin liên hệ
Lot 1709/ tầng 17, tòa nhà Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam.
(028) 3822 3322
vm2@yoshino-gypsum.co.jp