Triết lý kinh doanh

1. Sản xuất sản phẩm hài hòa với môi trường Trái Đất.

Tại Yoshino Gypsum, từ lúc bắt đầu chúng tôi đã nỗ lực thực hiện việc bảo vệ môi trường, trên cơ sở sử dụng hiệu quả thạch cao phụ phẩm thu hồi từ quá trình thạch cao hóa khí lưu huỳnh dioxit thải ra từ các nhà máy nhiệt điện, hoặc sản xuất giấy chuyên dụng cho thạch cao dựa trên việc tái chế giấy cũ. Chúng tôi xem trọng những nguồn tài nguyên có hạn và hướng đến sản xuất sản phẩm hài hòa với môi trường Trái đất.

2. Sản phẩm tạo ra những giá trị phong phú cho cuộc sống.

Sứ mệnh hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp chúng tôi là cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tạo ra tính an toàn (chống cháy, chịu nhiệt v.v…) và tính thoải mái (tiêu âm, cách nhiệt, giữ bầu không khí trong lành v.v…). Ngoài ra, bên cạnh vật liệu xây dựng, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm khác như vật liệu cải thiện đất, thạch cao dùng trong Nha khoa v.v…

3. Là doanh nghiệp có nguồn nhân lực năng động

Nhận được sự ưu ái của khách hàng, Yoshino Gypsum đã có thể phát triển thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng thạch cao với lịch sử hình thành hơn một trăm năm qua. Chúng tôi vẫn luôn luôn làm việc với tâm thế “trung thực và thử thách”.

 

YOSHINO GYPSUM

Yoshino Gypsum là hãng sản xuất tấm thạch cao đến từ Nhật Bản, có lịch sử khởi nghiệp hơn 120 năm. Với tốc độ sản xuất hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị không chỉ ưu việt về trình độ sản xuất mà còn dẫn đầu về công nghệ và kỹ thuật.

Thông tin liên hệ
HCM Office: Tầng 06, Tòa nhà YOCO Building, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
(028) 3822 3322
vm2@yoshino-gypsum.co.jp