VỀ YOSHINO GYPSUM

Yoshino Gypsum là hãng sản xuất tấm thạch cao đến từ Nhật Bản, có lịch sử khởi nghiệp hơn 120 năm. Với tốc độ sản xuất hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị không chỉ ưu việt về trình độ sản xuất mà còn dẫn đầu về công nghệ và kỹ thuật.

SẢN PHẨM TẤM THẠCH CAO

Với phương châm mang lại sự an toàn và thoải mái, tấm thạch cao Yoshino, hay còn được gọi là tấm thạch cao Nhật Bản, là những sản phẩm tạo được uy tín vượt trội trong lòng khách hàng bởi chất lượng ổn định.

SẢN PHẨM TẤM THẠCH CAO
Những điều thú vị về nguyên liệu thạch cao

Trên thực tế, thạch cao có mặt ở rất nhiều nơi trong cuộc sống của chúng ta. Đó là hình ảnh vầng trán trắng như tượng thạch cao của đức mẹ đồng trinh, thạch cao làm răng giả trong nha khoa, thạch cao bó bột dùng trong y tế, hay trần la phông thạch cao. Một điều bất ngờ hơn là vật liệu thạch cao đã được ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng từ rất xa xưa và hiện đang là xu hướng trong các công trình thi công ngày nay.

Hãy cùng tìm hiểu cách mà con người đã khám phá và ứng dụng thạch cao như thế nào nhé!

Thạch cao là gì ?

Thạch cao là khoáng chất có thành phần công thức hóa học gồm Canxi Sulfat (CaSO4) và nước (H2O).

Ở dạng tự nhiên, thạch cao có công thức hóa học là Canxi Sulfat Dihydrat hay còn gọi là thạch cao ngậm hai phân tử nước (CaSO4.2H2O), với tỷ lệ nước chiếm khoảng 21% trọng lượng phân tử. Nguyên liệu này khi được nung với nhiệt độ 150°C sẽ thành Canxi Sulfat Hemihydrat, hay còn gọi là thạch cao nửa nước.

 

Đối Tác Của Chúng Tôi
Đức Nam
Thịnh Nguyên
DAIICHI
I.S
Đông Đô
Sky Việt Nam
Hiệp Vĩnh Phú
Sumitomo Forestry

YOSHINO GYPSUM

Yoshino Gypsum là hãng sản xuất tấm thạch cao đến từ Nhật Bản, có lịch sử khởi nghiệp hơn 120 năm. Với tốc độ sản xuất hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị không chỉ ưu việt về trình độ sản xuất mà còn dẫn đầu về công nghệ và kỹ thuật.

Thông tin liên hệ
HCM Office: Tầng 06, Tòa nhà YOCO Building, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
(028) 3822 3322
vm2@yoshino-gypsum.co.jp

Kết nối với chúng tôi: