TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2018

Triển lãm Quốc tế Vietbuild được tổ chức hàng năm tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng, kiến trúc sư, các nhà thầu xây dựng, chủ đầu tư v.v… những sản phẩm và dịch vụ từ thiết kế, thi công, trang trí nội ngoại thất, xây dựng, cơ khí máy móc v.v…liên quan đến việc xây dựng nhà cửa dân dụng và các công trình.

Từ ngày 21/6 đến 25/6 năm 2018, Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài gòn (SECC) quận 7 là nơi đã tổ chức Triển lãm Vietbuild năm 2018. Với quy mô tổ chức hàng năm mang tầm cỡ quốc tế, triển lãm Vietbuild 2018 đã thu hút sự quan tâm và tham gia của hơn 2500 gian hàng từ hơn 800 doanh nghiệp lớn nhỏ đến từ 27 Quốc gia.

Yoshino Gypsum tham dự lần đầu tiên với một gian hàng số hiệu 1524 tại sảnh 4. Trải qua 5 ngày tại triển lãm, các sản phẩm của Yoshino đã được khách hàng hứng thú tìm hiểu và mở ra thêm nhiều cơ hội hợp tác mới.

Năm 2019, triển lãm Vietbuild sẽ được tổ chức tại cùng địa điểm từ ngày 19/6 đến 23/6 với quy mô lớn hơn. Tham gia Vietbuild lần này, Yoshino Gypsum muốn đưa hình ảnh của tấm thạch cao Nhật Bản đến gần hơn nữa với người tiêu dùng Việt Nam bằng việc trưng bày sản phẩm tại gian triển lãm ở khu vực sảnh A4, với 2 gian hàng 1523,1524 có diện tích gấp đôi năm 2018.

Ngoài những sản phẩm đang được lưu thông trên thị trường, Yoshino Gypsum dự định đưa ra những công nghệ về tường vách thạch cao có khả năng chống cháy, cách âm, qua đó người tiêu dùng được biết thêm về những ứng dụng phong phú hơn trong tương lai không xa của tấm thạch cao tại Việt Nam.

Một số hình ảnh gian hàng năm 2018:

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan
Giải pháp chống cháy mới cho các công trình: tấm thạch cao Nhật Bản
Không ai muốn 'bà hỏa' ghé thăm nhưng vị khách không mời này luôn xuất hiện đột ngột và để lại nhiều nỗi đau. Chúng ta không thể dự đoán tương lai, nhưng ít nhất chúng ta có thể phòng ngừa và lên kế hoạch đối phó với ngọn lửa.
GIẢI PHÁP CHO VẤN ĐỀ PHÁT THẢI FORMALDEHYDE - CHẤT ĐỘC TÀNG HÌNH TRONG NGÔI NHÀ
Bài đăng trên Tạp Chí Kiến Trúc- Cơ quan ngôn luận của Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam vào ngày 2 tháng 8 năm 2023 về sản phẩm Yoshino Hi-clean
TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2018
Yoshino Gypsum tham dự lần đầu tiên với một gian hàng số hiệu 1524 tại sảnh 4. Trải qua 5 ngày tại triển lãm, các sản phẩm của Yoshino đã được khách hàng hứng thú tìm hiểu và mở ra thêm nhiều cơ hội hợp tác mới.
Lễ khởi công nhà máy Yoshino Gypsum Việt Nam
Nhà máy Yoshino Gypsum Việt Nam, hay còn gọi là Nhà máy Yoshino Gypsum Phú Mỹ, đặt tại khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3, đang trong giai đoạn chuẩn bị cho quá trình xây dựng

YOSHINO GYPSUM

Yoshino Gypsum là hãng sản xuất tấm thạch cao đến từ Nhật Bản, có lịch sử khởi nghiệp hơn 120 năm. Với tốc độ sản xuất hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị không chỉ ưu việt về trình độ sản xuất mà còn dẫn đầu về công nghệ và kỹ thuật.

Thông tin liên hệ
HCM Office: Tầng 06, Tòa nhà YOCO Building, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
(028) 3822 3322
vm2@yoshino-gypsum.co.jp