Hỗ trợ kỹ thuật

Yoshino Gypsum cung cấp các hỗ trợ kỹ thuật về tấm thạch cao thông qua các chứng chỉ chất lượng theo quy định. Bên cạnh các thông tin chi tiết về sản phẩm tấm thạch cao, chúng tôi luôn hỗ trợ hỏi đáp thông tin kỹ thuật sản phẩm trực tiếp và gián tiếp trên bài viết, giúp chủ nhà/thầu thợ lựa chọn tấm thạch cao phù hợp với nhu cầu dự án và công trình xây dựng.

CƠ HỘI VÀ KHÓ KHĂN TRONG NGHỀ THI CÔNG TRẦN VÁCH THẠCH CAO
Thi công trần vách thạch cao là nghề thu hút nhiều người lao động trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, bên cạnh những cơ hội phát triển nghề nghiệp thì thợ thi công thạch cao cũng gặp phải không ít thách thức từ an toàn lao động đến khả năng cạnh tranh gắt gao trên thị trường.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ ƯỚC TÍNH CHI PHÍ THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO CHO NHÀ BẠN
“Trần thạch cao mắc hay rẻ?” đây không chỉ là mối quan tâm hàng đầu của chủ nhà mà còn là đề tài phổ biến của những ai quan tâm tới việc thi công trần thạch cao. Khi có quá nhiều thông tin như hiện nay, việc trang bị những hiểu biết về chi phí thi công trở thành ưu tiên mà ai cũng cần nắm rõ. Hãy cùng Yoshino Gypsum tham khảo cách ước tính chi phí thi công trần thạch cao chính xác và toàn diện cho ngôi nhà theo bài viết bên dưới nhé.
LẮP TRẦN THẠCH CAO CHO NHÀ MÁI TÔN, MÁI NGÓI, NHÀ CẤP BỐN ĐƯỢC HAY KHÔNG?
Nhiều chủ nhà vẫn băn khoăn rằng liệu có thể lắp trần thạch cao cho nhà mái tôn, mái ngói, nhà cấp bốn được hay không? Hãy cùng Yoshino Gypsum tìm hiểu lý do cho câu trả lời ngay bên dưới nhé.

YOSHINO GYPSUM

Yoshino Gypsum là hãng sản xuất tấm thạch cao đến từ Nhật Bản, có lịch sử khởi nghiệp hơn 120 năm. Với tốc độ sản xuất hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị không chỉ ưu việt về trình độ sản xuất mà còn dẫn đầu về công nghệ và kỹ thuật.

Thông tin liên hệ
HCM Office: Tầng 06, Tòa nhà YOCO Building, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
(028) 3822 3322
vm2@yoshino-gypsum.co.jp

Kết nối với chúng tôi: