Các hệ giải pháp

MẪU TRẦN THẠCH CAO ĐẸP VÀ PHỔ BIẾN HIỆN NAY MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA
Dù bạn là chủ nhà hay thầu thợ đang tìm kiếm các thiết kế mẫu trần chìm, hãy đặc biệt chú ý đến những mẫu trần thạch cao phòng khách sang trọng, phòng ngủ và phòng bếp đẹp, mang phong cách hiện đại cho không gian nội thất của bạn. Hãy cùng Yoshino chiêm ngưỡng và lựa chọn những mẫu trần thạch cao chìm đẹp phổ biến trong năm 2023 ngay sau đây.
LA PHÔNG THẠCH CAO, TẠI SAO KHÔNG?
La phông, hay còn được gọi là la phông trần là tên gọi khác của trần nhà, trần phụ, chỉ lớp trần thứ hai của ngôi nhà hay công trình. Cùng với sự cải tiến liên tục và phát triển của vật liệu xây dựng, la phông trần nói chung và la phông thạch cao nói riêng ngày càng phổ biến trong từng công trình. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về xu hướng của la phông thạch cao và sự so sánh với các vật liệu khác như gỗ, nhựa, tấm xi-măng,… để bạn có sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình.
TRẦN THẠCH CAO - GIẢI PHÁP VẸN TOÀN CHO KHÔNG GIAN ĐẸP, AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM
Cùng với sự phát triển của vật liệu “xanh” trong xây dựng, việc lựa chọn giải pháp cho không gian nội thất với tính thẩm mỹ cao, an toàn và tiết kiệm, trần thạch cao ngày càng được rất nhiều anh em thầu thợ và chủ nhà quan tâm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá “tính vẹn toàn” về những lợi ích mà trần thạch cao mang lại cho ngôi nhà của bạn.

YOSHINO GYPSUM

Yoshino Gypsum là hãng sản xuất tấm thạch cao đến từ Nhật Bản, có lịch sử khởi nghiệp hơn 120 năm. Với tốc độ sản xuất hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị không chỉ ưu việt về trình độ sản xuất mà còn dẫn đầu về công nghệ và kỹ thuật.

Thông tin liên hệ
HCM Office: Tầng 06, Tòa nhà YOCO Building, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
(028) 3822 3322
vm2@yoshino-gypsum.co.jp