Các hệ giải pháp

GIẢI PHÁP TRẦN THẠCH CAO CHỐNG ẨM CHO MÙA NỒM ẨM Ở MIỀN BẮC VIỆT NAM
Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ vì sao giải pháp trần thạch cao chống ẩm là lựa chọn phổ biến cho mùa nồm ẩm ở miền Bắc Việt Nam. Từ đó bạn có thể cân nhắc xem liệu đây có phải là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm để mang lại không gian khô ráo, thoáng đãng cho tổ ấm của mình hay chưa nhé.
NHỮNG MẪU TRẦN THẠCH CAO ĐẸP 2024 MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA
Những mẫu trần thạch cao đẹp giúp ngôi nhà tăng tính thẩm mỹ và hiện đại. Vậy đâu là mẫu trần thạch cao được nhiều chủ nhà và đội ngũ thầu thợ lựa chọn? Hãy cùng thương hiệu thạch cao có lịch sử hơn 120 năm Yoshino chiêm ngưỡng các mẫu trần thạch cao đẹp mới nhất hiện nay nhé.
TRẦN THẠCH CAO - GIẢI PHÁP VẸN TOÀN CHO KHÔNG GIAN ĐẸP, AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM
Cùng với sự phát triển của vật liệu “xanh” trong xây dựng, việc lựa chọn giải pháp cho không gian nội thất với tính thẩm mỹ cao, an toàn và tiết kiệm, trần thạch cao ngày càng được rất nhiều anh em thầu thợ và chủ nhà quan tâm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá “tính vẹn toàn” về những lợi ích mà trần thạch cao mang lại cho ngôi nhà của bạn.

YOSHINO GYPSUM

Yoshino Gypsum là hãng sản xuất tấm thạch cao đến từ Nhật Bản, có lịch sử khởi nghiệp hơn 120 năm. Với tốc độ sản xuất hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị không chỉ ưu việt về trình độ sản xuất mà còn dẫn đầu về công nghệ và kỹ thuật.

Thông tin liên hệ
HCM Office: Tầng 06, Tòa nhà YOCO Building, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
(028) 3822 3322
vm2@yoshino-gypsum.co.jp

Kết nối với chúng tôi: