TOP 20++ MẪU TRẦN THẠCH CAO PHÒNG NGỦ VÀ PHÒNG KHÁCH ĐẸP

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ và phòng khách đẹp, có thiết kế độc đáo là ưu tiên của nhiều gia chủ có gu thẩm mỹ hiện nay. Tấm thạch cao Yoshino mời bạn cùng tham khảo top 20++ các mẫu trần thạch cao đẹp, nổi bật dành cho phòng ngủ và phòng khách theo bài viết bên dưới nhé.

Mục lục

1. Ứng dụng mẫu trần thạch cao phòng ngủ và phòng khách đẹp trong thi công nội thất

2. Top 20++ mẫu trần thạch cao phòng ngủ và phòng khách đẹp

   - Cách chọn mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp

   - Cách chọn mẫu trần thạch cao phòng khách sang trọng

3. Đâu là lựa chọn mẫu trần thạch cao phòng khách, phòng ngủ đẹp dành cho bạn?

 

1. Ứng dụng mẫu trần thạch cao phòng ngủ và phòng khách đẹp trong thi công nội thất

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều lựa chọn về mẫu trần thạch cao phòng ngủ và phòng khách đẹp trong thi công nội thất. Nhưng tựu chung có 2 kiểu trần được áp dụng rộng rãi cho các thiết kế trần thạch cao đẹp, cụ thể:

+ Trần chìm thạch cao: là hệ trần có khung chìm đằng sau tấm thạch cao. Loại trần chìm có tính thẩm mỹ cao, thường được sử dụng trong các thiết kế kiểu dáng, tạo hình đa dạng từ trần thạch cao phòng ngủ đến phòng khách đẹp theo nhu cầu thiết kế của chủ nhà và sự khéo léo của đội ngũ thầu thợ.

+ Trần thả thạch cao: hay còn gọi là trần nổi thạch cao, là hệ trần phổ biến trong thi công nội thất văn phòng, nhà gác lửng,… Trần nổi (trần thả) được chủ nhà và thầu thợ ưa chuộng làm trần thạch cao phòng ngủ và phòng khách trong các thiết kế đơn giản, bởi tính ổn định kích thước của tấm thạch cao và tính dễ thi công, dễ thay thế khi bị hư hỏng.

  Tham khảo: Những mẫu trần thạch cao đẹp và phổ biến hiện nay

 

♦ Ứng dụng tấm thạch cao Yoshino trong các mẫu trần thạch cao phòng ngủ và phòng khách đẹp 

Ngoài 2 hình thức thiết kế trần thạch cao phòng ngủ và phòng khách như trên, các mẫu trần thạch cao còn đáp ứng đa dạng tính năng sử dụng, mang đến không gian an toàn và thoải mái. Một số tính năng mà bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn mẫu trần thạch cao phòng ngủ và phòng khách như sau:

- Tính năng chống cháy của tấm thạch cao chống cháy Yoshino giúp bạn chủ động phòng chống cháy nổ trước nguy cơ hỏa hoạn có thể xảy ra.

- Tính năng cách âm, cách nhiệt của tấm thạch cao tiêu chuẩn Yoshino, rất phù hợp để thiết kế mẫu trần thạch cao phòng ngủ.

- Tính năng chống ẩm của tấm thạch cao chống ẩm Yoshino giúp bạn bảo vệ hệ trần thạch cao phòng khách khỏi các tác nhân ẩm mốc, gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà.

- Đặc biệt nếu nhà bạn có con nhỏ, mẫu trần thạch cao phòng ngủ và phòng khách cũng cần ưu tiên tính năng làm sạch không khí của tấm thạch cao Hi-clean, bảo vệ sức khỏe cho cả nhà.

Sau đây là Top 20++ mẫu trần thạch cao thiết kế dành cho phòng ngủ và phòng khách đẹp mà bạn có thể tham khảo cho ngôi nhà của mình.

 

2. Top 20++ mẫu trần thạch cao phòng ngủ và phòng khách đẹp

♦ Cách chọn mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp

Đầu tiên, hãy hình dung kết cấu trần thạch cao phòng ngủ đẹp mà bạn muốn có. Đó là kiểu trần thạch cao cổ điển hay hiện đại? Màu sắc chủ đạo dành cho phòng ngủ là màu gì? Bạn ưu tiên tính năng nào dành cho trần thạch cao phòng ngủ,… câu trả lời sẽ giúp bạn tìm đúng các mẫu trần thạch cao theo ý muốn.

Tiếp theo, bạn cần chú ý xem các mẫu trần thạch cao phòng ngủ bạn yêu thích có phù hợp với nội thất và diện tích sàn hay không? Các thiết kế trần sẽ cần thu hẹp hay mở rộng không gian trong phòng ngủ, điều này sẽ giúp bạn đánh giá khách quan và lựa chọn phù hợp mà không bị rối.

Những mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp dành cho bạn:

• Mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp với gam màu ấm

•  Mẫu trần thạch cao phòng ngủ hiện đại 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

• Mẫu trần thạch cao phòng ngủ màu vàng nổi bật

• Mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp, hiện đại với gam màu lạnh

• Mẫu trần thạch cao phòng ngủ tối giản 

• Mẫu trần thạch cao phòng ngủ nhỏ gọn

• Mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp đơn giản

• Mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp, sang trọng

• Mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp với thiết kế độc đáo

• Mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp, dễ dàng kết hợp nội thất trong căn phòng

 

♦ Cách chọn mẫu trần thạch cao phòng khách sang trọng

Trần thạch cao phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà. Nếu bạn thích tối giản có thể lựa chọn trần thạch cao phòng khách đẹp, đơn giản, màu sắc trang nhã phù hợp với nội thất sẵn có. Nếu bạn yêu thích các thiết kế trần thạch cao giật cấp sang trọng, hãy xem xét diện tích tổng thể của ngôi nhà để lựa chọn mẫu trần phòng khách cân xứng và làm nổi bật không gian đón tiếp khách.

Một điều nữa là đối với mẫu trần thạch cao phòng khách sang trọng thường đi kèm hệ thống đèn trang trí đặc biệt. Do đó bạn hãy ước tính chi phí hiện có và lựa chọn loại vật liệu trang trí trần thạch cao phòng khách phù hợp với khả năng của mình.

Những mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp, sang trọng dành cho bạn:

• Mẫu trần thạch cao phòng khách sang trọng

• Mẫu trần thạch cao phòng khách kết hợp đèn chùm độc đáo

• Mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp với gam màu đỏ độc đáo

• Mẫu trần thạch cao phòng khách kết hợp đèn chùm cổ điển

• Mẫu trần thạch cao phòng khách hiện đại

• Trần thạch cao phòng khách đẹp đơn giản

• Mẫu trần thạch cao phòng khách tối giản, hiện đại

• Mẫu trần thạch cao phòng khách biệt thự hiện đại

• Mẫu trần thạch cao phòng ngủ khách hiện đại với gam màu trắng

• Mẫu trần thạch cao phòng khách có họa tiết độc đáo

 

3. Đâu là lựa chọn mẫu trần thạch cao phòng khách, phòng ngủ đẹp dành cho bạn?

Không khó để tìm thấy các mẫu trần thạch cao phòng ngủ và phòng khách đẹp. Quan trọng các mẫu trần bên trên cần có sự lành nghề và tận tâm của đội ngũ thầu thợ và phù hợp với chi phí xây dựng dự trù hiện có. Dưới đây là một số cách bạn có thể áp dụng hiệu quả khi ra quyết định về mẫu trần thạch cao phù hợp với từng không gian nội thất: 

Một là, bạn lựa chọn dựa trên phong thủy nơi sinh sống, diện tích nhà và ngân sách đang có. Trần thạch cao không chỉ đẹp mà cần sự hòa hợp với tổng thể của ngôi nhà. Hãy liệt kê phong thủy nơi bạn ở, diện tích và mức chi phí bạn có thể sử dụng, từ đó giúp bạn lược bớt những mẫu trần không phù hợp.

Hai là, bạn tìm hiểu hoặc hỏi thăm về đội ngũ thầu thợ lành nghề, làm việc tận tâm để giúp bạn lắp đặt trần thạch cao đẹp và hoàn thiện như mong muốn. Sau khi liệt kê các vấn đề hiện có cùng các mẫu trần thạch cao đẹp, bạn và đội ngũ thầu thợ sẽ cùng bàn bạc để tìm ra mẫu trần nhà đẹp dung hòa tổng thể các yêu cầu và nguồn lực hiện có. 

Ba là, bạn nên có những hiểu biết nhất định về các vật liệu cần thiết để thi công trần như khung xương, tấm thạch cao, phụ kiện để chọn được sản phẩm tốt nhất. Với khung xương, nên chọn khung xương có độ dày tương đối, không quá mỏng để đảm bảo chất lượng trần. Với tấm thạch cao, bạn nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm tấm thạch cao chất lượng, dễ lắp đặt và giá cả ổn định. Bạn có thể tìm đến tấm thạch cao Yoshino, thương hiệu Yoshino Gypsum Nhật Bản có hơn 120 năm sản xuất và dẫn đầu về kỹ thuật công nghệ cao. Các dòng tấm thạch cao Yoshino đều có khả năng chống nấm mốc, trong đó mỗi dòng sẽ có từng tính năng nổi bật giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng vị trí không gian nội thất trong ngôi nhà của mình.

Đừng quên liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE:  (028) 3822 3322 để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp, giúp bạn yên tâm chọn tấm thạch cao chất lượng cho từng m2 trần nhà.

Hoặc để lại tin nhắn tại đây và chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể. 

 

 

 

Tin liên quan
GIẢI PHÁP GIẢM TIẾNG ỒN BẰNG VẬT LIỆU CÁCH ÂM VÀ TIÊU ÂM HIỆU QUẢ
Trên thị trường hiện nay, vách cách âm thạch cao dần được quan tâm và ứng dụng vào các công trình vì dễ thi công, linh hoạt, lại có chi phí tối ưu và hiệu quả cách âm tốt.
Lựa chọn vật liệu cách nhiệt chống nóng cho nhà luôn mát mẻ
Các vật liệu có chất lượng tốt, giúp cản nhiệt hiệu quả không chỉ làm không gian nhà mát mẻ mà còn mang lại nhiều lợi ích vượt trội. Tấm thạch cao Yoshino, với khả năng cách nhiệt chất lượng, chống nấm mốc và giá cả phù hợp sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc
CÁC NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP VÀ NHỮNG LƯU Ý CẦN TRÁNH
không phải ai cũng nắm rõ cách sắp xếp nội thất sao cho hợp lý,hãy cùng Yoshino Gypsum Việt Nam tìm hiểu các nguyên tắc thiết kế nội thất hợp lý và những lưu ý cần tránh để giúp tổ ấm của bạn trở nên hoàn hảo hơn
CÁCH THIẾT KẾ NHÀ SÁNG VÀ THOÁNG KHÍ MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA
Ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí là hai yếu tố không thể thiếu của một không gian sống lành mạnh. Tuy nhiên với quỹ đất hạn hẹp và kiểu nhà ống đặc trưng ở Việt Nam hiện nay, nhiều gia đình đang phải đối mặt với ngôi nhà thiếu sáng và bí bách. Không gian nhà tối tăm, ngột ngạt có thể gây mệt mỏi, căng thẳng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.
CHIA SẺ CỦA ANH EM THẦU THỢ VỀ TẤM THẠCH CAO LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ QUẬN 2
Tháng 3 vừa qua, Yoshino Gypsum Việt Nam đã có chuyến ghé thăm một công trình nổi bật tại khu biệt thự Phố Đông Village, Quận 2. Nhờ sự giới thiệu và tư vấn vật liệu từ anh Toàn, ngôi biệt thự này đã được chủ nhà lựa chọn lắp đặt trần thạch cao Yoshino Hi-clean - tấm thạch cao làm sạch không khí và an toàn cho sức khỏe. 
TÍNH PHONG THỦY TRONG VĂN HÓA TRANG TRÍ NỘI THẤT CỦA NGƯỜI VIỆT
Trong văn hóa truyền thống của người Việt, phong thủy nhà ở là một yếu tố quan trọng không thể phủ nhận. Sức ảnh hưởng của phong thủy không chỉ quyết định đến cấu trúc tổng thể của ngôi nhà mà còn được chi tiết hóa trong trang trí nội thất. Hãy cùng Yoshino Gypsum tìm hiểu cách người Việt áp dụng phong thủy và ý nghĩa đằng sau mỗi bố trí trong không gian nhà theo bài viết bên dưới nhé.
ĐIỂM SÁNG NÀO CHO NGÀNH VẬT LIỆU XÂY DỰNG VÀ THỊ TRƯỜNG TẤM THẠCH CAO TRONG NĂM 2023?
Hãy cùng Yoshino Gypsum điểm qua những sự kiện của ngành vật liệu xây dựng trong năm 2023 để hiểu rõ hơn về hướng đi và tiềm năng phát triển của ngành, đặc biệt về thị trường tấm thạch cao trong tương lai.
Kinh nghiệm sửa nhà tiết kiệm chi phí trong dịp Tết đến xuân về
Cuối năm là thời điểm nhiều người “thay áo” cho tổ ấm riêng, với mong muốn có được một căn nhà khang trang để đón chào năm mới. Dù vậy, việc cải tạo nhà vào thời điểm bận rộn này lại không hề dễ dàng.
NHỮNG CẢI TIẾN ĐÁNG GHI NHẬN VỀ DÒNG TẤM TIÊU CHUẨN YOSHINO
Trong thời gian vừa qua, Yoshino Gypsum đã có nhiều cải tiến về sản phẩm tấm tiêu chuẩn Yoshino. Điều này không chỉ giúp thầu thợ thi công hiệu quả hơn mà còn nâng cao chất lượng tổng thể của các công trình trần vách thạch cao. Vậy sự thay đổi đặc biệt này là gì? Mời bạn theo dõi chi tiết ngay bên dưới nhé.
MẸO TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP 2024
Năm mới là dịp để mọi người trang trí nhà cửa bằng nhiều cách khác nhau, trong đó tấm thạch cao là một lựa chọn phổ biến. Bạn sẽ tự hỏi tại sao một vật liệu xây dựng có thể trở thành xu hướng trong trang trí nội thất? Hãy cùng Yoshino Gypsum khám phá sự linh hoạt của tấm thạch cao trong các thiết kế trang trí nhà đẹp hiện nay nhé.
TẤM THẠCH CAO CHỐNG ẨM PHÙ HỢP CHO NHỮNG CÔNG TRÌNH NÀO?
Tấm thạch cao chống ẩm là lựa chọn phổ biến cho nhiều công trình cần chống ẩm hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về chức năng và vị trí lắp đặt trần và vách ngăn chống ẩm phù hợp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về lợi ích của tấm chống ẩm cho từng công trình và khu vực tương ứng.
TẠI SAO NÊN CHỌN TẤM THẠCH CAO CHỐNG ẨM YOSHINO?
Tấm thạch cao chống ẩm được xem là một giải pháp bảo vệ trần và vách ngăn khỏi hơi ẩm tốt hơn so với tấm tiêu chuẩn. Cùng với sự cải tiến về mức độ chống ẩm và linh hoạt trong thiết kế xây dựng, các tấm chống ẩm được ứng dụng rộng rãi tại nhiều công trình khác nhau, đặc biệt phù hợp với những khu vực có độ ẩm cao hoặc thường xuyên bị ẩm ướt.
NẤM MỐC TRẦN VÀ VÁCH NHÀ - THỦ PHẠM GÂY RA BỆNH HÔ HẤP
Bài đăng trên Tạp Chí Kiến Trúc- Cơ quan ngôn luận của Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam vào ngày 16 tháng 11 năm 2023 về sản phẩm tấm chống ẩm Yoshino
TOP 20++ MẪU TRẦN THẠCH CAO PHÒNG NGỦ VÀ PHÒNG KHÁCH ĐẸP
Mẫu trần thạch cao phòng ngủ và phòng khách đẹp, có thiết kế độc đáo là ưu tiên của nhiều gia chủ có gu thẩm mỹ hiện nay. Tấm thạch cao Yoshino mời bạn cùng tham khảo top 20++ các mẫu trần thạch cao đẹp, nổi bật dành cho phòng ngủ và phòng khách theo bài viết bên dưới nhé.
TẤM THẠCH CAO YOSHINO VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
Tấm thạch cao Yoshino là một trong những thương hiệu được ưa chuộng khi thi công trần và vách ngăn thạch cao. Các sản phẩm của Yoshino Gypsum không chỉ chất lượng cao mà còn có nhiều lợi ích về sức khỏe người sử dụng. Để giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm, mời bạn cùng theo dõi bài viết chi tiết về sản phẩm Yoshino ngay bên dưới nhé.
Giải pháp chống cháy mới cho các công trình: tấm thạch cao Nhật Bản
Không ai muốn 'bà hỏa' ghé thăm nhưng vị khách không mời này luôn xuất hiện đột ngột và để lại nhiều nỗi đau. Chúng ta không thể dự đoán tương lai, nhưng ít nhất chúng ta có thể phòng ngừa và lên kế hoạch đối phó với ngọn lửa.
GIẢI PHÁP CHO VẤN ĐỀ PHÁT THẢI FORMALDEHYDE - CHẤT ĐỘC TÀNG HÌNH TRONG NGÔI NHÀ
Bài đăng trên Tạp Chí Kiến Trúc- Cơ quan ngôn luận của Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam vào ngày 2 tháng 8 năm 2023 về sản phẩm Yoshino Hi-clean
TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2018
Yoshino Gypsum tham dự lần đầu tiên với một gian hàng số hiệu 1524 tại sảnh 4. Trải qua 5 ngày tại triển lãm, các sản phẩm của Yoshino đã được khách hàng hứng thú tìm hiểu và mở ra thêm nhiều cơ hội hợp tác mới.
Lễ khởi công nhà máy Yoshino Gypsum Việt Nam
Nhà máy Yoshino Gypsum Việt Nam, hay còn gọi là Nhà máy Yoshino Gypsum Phú Mỹ, đặt tại khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3, đang trong giai đoạn chuẩn bị cho quá trình xây dựng

YOSHINO GYPSUM

Yoshino Gypsum là hãng sản xuất tấm thạch cao đến từ Nhật Bản, có lịch sử khởi nghiệp hơn 120 năm. Với tốc độ sản xuất hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị không chỉ ưu việt về trình độ sản xuất mà còn dẫn đầu về công nghệ và kỹ thuật.

Thông tin liên hệ
HCM Office: Tầng 06, Tòa nhà YOCO Building, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
(028) 3822 3322
vm2@yoshino-gypsum.co.jp

Kết nối với chúng tôi: